You are here: Trang Chủ Trang chủ Thông điệp từ Chủ tịch Công ty
22 Tháng mười 2021

Thông điệp từ Chủ tịch Công ty

 

AB2

InvestConsult Group là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hàng đầu của Việt Nam và thành quả này là nhờ vào tầm nhìn và những nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ. Không có gì có thể diễn tả được điều này tốt hơn quá trình thành lập của chúng tôi. Là một trong những tổ chức tiên phong về thương mại, InvestConsult Group đã được hình thành từ những ngày đầu tiên khi còn không nhiều người có thể cảm nhận được sự cần thiết của tự do hóa thương mại ở Việt Nam.

Năm 1989, InvestConsult Group được thành lập, sau sự ra đời của chính sách Đổi Mới và sự chuyển đổi của nền kinh tế thị trường, đưa chúng tôi trở thành công ty tư vấn tư nhân đầu tiên ở Việt Nam. Ngày nay, sau 23 năm hoạt động và với đội ngũ gồm hơn 40 luật sư và 150 nhân viên, InvestConsult Group tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý.

Là công ty lâu đời nhất và một trong những công ty lớn nhất, thế mạnh của chúng tôi nằm ở sự am hiểu sâu sắc các vấn đề về pháp lý và văn hóa, cho phép chúng tôi đưa ra giải pháp cho nhiều vấn đề kinh tế và pháp lý đặc trưng ở Việt Nam. Tuy nhiên, lợi thế rõ ràng nhất của chúng tôi được thể hiện qua những cống hiến xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của công ty.

Trân trọng,

Chairmans Signature  

                                                             Nguyễn Trần Bạt
                                                             Chủ Tịch, Tổng Giám đốc

 

More in this category: Lịch sử »