INVESTCONSULT GROUP

en vi

You are here: Trang Chủ Tuyển dụng
22 Tháng mười 2021

IMG 5315

Đào tạo
InvestConsult được biết đến như một trong những nơi mà các nhân viên mới có tìm được sự đào tạo kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Từ sự đào tạo tận tụy của từng giám đốc đầy kinh nghiệm trong nhiều ngành, đến những buổi thảo luận, tọa đàm với nhiều chủ đề khác nhau, đội ngũ mới của chúng tôi nhanh chóng trở nên thành thạo trong công việc.

Viện Nghiên cứu Phát triển InvestConsult của chúng tôi, và một thư viện lớn với một khối lượng sách và tài liệu được chọn lọc, tạo cơ hội cho đội ngũ mới của chúng tôi tiếp cận đến những kiến thức sâ hơn, không chỉ trong kinh doanh và luật pháp, mà trong những ngành khác mà họ quan tâm.

aas


IMG 5417

Tính cách chuyên nghiệp
Tại InvestConsult, tài sản đáng giá nhất trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi là sự cần mẫn, siêng năng và tinh thần trách nhiệm với công việc. Chúng tôi tìm đến các người chuyên nghiệp trẻ coi trọng kết quả công việc của họ và nóng lòng muốn được sử dụng các kỹ năng và kiến thức của họ để đóng góp vào tổ chức chuyên nghiệp của họ.


IMG 5269

Tài năng
Sau hàng thập niên đầu tư vào tài năng, đội ngũ các nhà tư vấn và luật sư của chúng tôi đã có được con mắt sắc sảo để nhận ra các giá trị trong các nhân viên mới mà có thể khiến họ trở nên xuất sắc trong ngành. Chúng tôi hãnh diện trong nỗ lực hỗ trợ mọi nhân viên đạt được tiêm năng cao nhất trong họ.


Tuổi trẻ
Mặc dù kinh nghiệm rất quan trọng trong ngành của chúng tôi, sự nhiệt tình và hăng hái của tuổi trẻ có sức đóng góp không thể coi thường. InvestConsult là một diễn đàn cho những người chuyên nghiệp trẻ háo hức muốn đóng góp xây dựng tương lai của tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng cùng nhau chúng ta có thể bảo đảm rằng những bước đi đầu trong sự nghiệp của các bạn sẽ không những vững chắc mà còn đầy niềm vui và cảm hứng.

Back